GIỚI THIỆU SQM VIETNAM

Chất Lượng Trên Từng Mét vuông

( QUALITY PER SQUARE METER)

SQM Vietnam hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trọn gói, bao gồm từ thiết kế, thi công và triển khai “1 cửa” cho các dịch vụ về event.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và nguồn lực để “làm tất cả”. Cụ thể phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Dàn dựng sự kiện – Thiết kế, thi công gian hàng đặc biệt tại các hội chợ triển lãm – Sản xuất bục, kệ trưng bày bán lẻ tại trung tâm thương mại – Thi công nội thất thương mại và các dịch vụ khác như bảng hiệu ngoài trời và in các loại hình quảng cáo.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và các vệ tinh trong hệ sinh thái cho việc thực hiện các dự án lớn, cùng với chi phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cao nhất, công ty sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp  để vững tiến.

Với phương châm “Độc đáo, sáng tạo, tận tâm” SQM Vietnam luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến SQM Vietnam.

sqm vietnam

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị tốt nhất Việt Nam trong ngành sự kiện và làm thỏa mãn những khách hàng khó tính đến từ Nhật Bản thông qua việc phát triển hệ thống nhân sự, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ.


SỨ MỆNH

SQM Việt Nam luôn là người bạn đáng tin cậy và đồng hành cùng các đối tác quảng cáo chuyên nghiệp trên hành trình chinh phục các sự kiện phức tạp với quy mô lớn.

SQM VIỆT NAM- ĐIỂM ĐẾN KHÁC BIỆT